Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ trở nên thông thoáng, rộng rãi

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ trở nên thông thoáng, rộng rãi

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ trở nên thông thoáng, rộng rãi

Bạn là một chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng nhưng diện tích mặt bằng nhà hàng của bạn nhỏ hẹp. Và bạn đang tìm kiếm giải pháp để nhà hàng của bạn trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn để nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho thực khách sau những ngày giờ làm việc căng thẳng. Vậy, bài viết sau đây của Thietkenhahanghanoi có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn đọc hãy tham khảo nhé!

Thiết kế màu sắc

Khi thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ thì bạn nên sử dụng những tông màu sáng làm chủ đạo. Bởi khoa học đã chứng minh, những tông màu sáng sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng hơn cho nhà hàng của bạn. Bạn nên sử dụng tông màu sáng cho cả sơn tường cũng như vật liệu lót sàn.

Thông thường, tông màu trắng được sử dụng để “tối ưu” diện tích và từ đó giúp không gian nhà hàng nhỏ hẹp của bạn trông rộng rãi hơn. Hơn nữa, nội thất nhà hàng của bạn cũng nên chọn lựa những tông màu hài hòa với màu chủ đề của ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng để tạo ra nét đẹp đồng nhất.

Thiết kế hệ thống ánh sáng

Ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để giúp nới rộng không gian nhà hàng của bạn một cách đáng kể. Và muốn làm được điều đó bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa, có thể là bằng cách mở rộng hệ thống cửa chính.

Bên cạnh đó vào buổi tối bạn phải đảm bảo được rằng hệ thống chiếu sáng hoạt động tốt và cung cấp ánh sáng cho nhà hàng. Và để đảm bảo được điều đó thì bạn hãy thiết kế hệ thống đèn led hay đèn treo tường để tạo độ sáng cho không gian, từ đó, giúp không gian nhà hàng sẽ có cảm giác được nới rộng hơn.

Thiết kế nội thất

Đối với thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ thì khi thiết kế nội thất bạn nên tối giản hóa tối đa đồ nội thất. Bởi có như vậy thì nhà hàng của bạn trông mới gọn gàng và thông thoáng hơn. Hãy chắc chắn rằng kiểm tra và cân nhắc đồ nội thất nào thật sự cần thiết cho không gian nhà hàng của bạn. Và bạn nên chọn lựa những đồ nội thất nhỏ gọn nhằm giúp tối ưu không gian mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi của nhà hàng.

Cách sắp xếp nội thất

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ thì bạn cần đề cao khâu bố trí, sắp xếp nội thất ra sao cho gọn gàng, ngăn nắp và khoa học. Bạn cần tuân thủ những quy định sắp xếp đồ đạc bố trí nội thất nhà hàng sao cho phù hợp để cho nhà hàng của bạn có cảm giác được nới rộng diện tích không gian hơn.

=> Bạn cũng có thế tham khảo hướng dẫn thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ, quán ăn nhỏ để có được một thiết ấn tượng cho diện tích mặt bằng nhỏ của mình.

Bạn đang mong muốn có một thiết kế nội thất nhà hàng đẹp mắt, ấn tượng để tạo tiền đề cho việc kinh doanh của mình được thuận lợi. Tuy nhiên, bạn lại chưa tìm ra được ý tưởng ưng ý, đừng lo lắng, Thietkenhahanghanoi chúng tôi với đội ngũ thiết kế thi công dày dặn kinh nghiệp cũng như giàu lòng nhiệt huyết chắc chắn sẽ tạo ra cho bạn một thiết kế nội thất nhà hàng ưng ý. Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không gửi ngay hiện trạng mặt bằng về cho chúng tôi. Chúc bạn thành công!

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785