Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế quán cà phê đẹp dành cho dân công sở

Thiết kế quán cà phê đẹp dành cho dân công sở

Thiết kế quán cà phê đẹp dành cho dân công sở

Những nhân viên văn phòng thường rất bận rộn, không có nhiều thời gian nghỉ ngơi và lúc nào cũng làm việc căng thẳng. Và họ tìm đến quán cà phê chủ yếu là để trao đổi công việc với khách hàng hoặc những buổi tối rảnh rỗi đến quán để tụ tập bạn bè và thư giãn. Vậy phải làm thế nào để có được một thiết kế quán cà phê đẹp lôi cuốn được phần đa nhóm khách hàng mục tiêu này. Hãy cùng tham khảo bài viết sau của Thietkenhahanghanoi nhé.

>>> Xem thêm Gợi ý cách thiết kế nội thất quán cà phê thu hút khách hàng

Thiết kế không gian

Với những thiết kế quán cà phê dành cho dân công sở thì không gian nên có sự đa dạng với những khu vực sang trọng để họ gặp khách hàng bàn công việc và có không gian sum vầy, ấm áp mỗi khi các thực khách tìm đến để gặp gỡ bạn bè, thư giãn. Việc bày trí không gian nhà hàng như sắp xếp bàn ghế, cách trang trí cũng phải tạo nên vẻ sang trọng và mang tính nghệ thuật. Hơn nữa cách bày trí không gian cũng nên mang đến cảm giác thông thoáng, thư giãn như sử dụng những kiểu bàn thấp, kiểu thảm ngồi bệt.

Không gian vừa sang trọng vừa ấm cúng

Thiết kế màu sắc

Đối tượng là dân công sở, họ thường thích những không gian lịch sự, sang trọng và trang nhã. Vì vậy, thiết kế màu sắc quán cà phê làm sao để hướng đến sự sang trọng và trang nhã như sử dụng các tông màu tươi sáng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, bừng sáng và bắt mắt. Những màu sắc được sử dụng nhiều như vàng nhẹ, vàng đồng, xanh sáng,…

Màu sắc sang trọng, trang nhã

Thiết kế ánh sáng

Ánh sáng có vai trò quan trọng trong việc thu hút và tạo ấn tượng với con người bởi nó là ngôn ngữ tuyệt vời để thể hiện cảm xúc. Vì vậy, thiết kế quán cà phê đẹp dành cho dân công sở bạn cũng nên đặc biệt lưu tâm đến việc sử dụng ánh sáng mềm mại, ấm áp để mang đến cảm giác bình tĩnh và thư giãn cho thực khách.

Ánh sáng tạo cảm giác thư giãn

Nhìn chung, muốn có một quán cà phê đẹp bạn cần phải xem xét tới nhiều yếu tố. Và để thực hiện hóa ý tưởng thiết kế quán cà phê đẹp cho dân công sở, bạn có thể tìm đến Thietkenhahanghanoi để được tư vấn, thiết kế và thi công  nhà hàng ưng ý nhất.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785