Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế quán cà phê nhỏ độc đáo, ấn tượng

Thiết kế quán cà phê nhỏ độc đáo, ấn tượng

Thiết kế quán cà phê nhỏ độc đáo, ấn tượng

Bạn đang có ý định kinh doanh cà phê nhưng diện tích mặt bằng của bạn nhỏ hẹp. Bạn đang không biết làm cách nào để tạo ra được nét độc đáo, ấn tượng cho không gian quán với diện tích đó? Đừng lo lắng. Thietkenhahanghanoi chúng tôi, những kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo để có được thiết kế quán cà phê nổi bật và thu hút với diện tích nhỏ hẹp của bạn.

Lựa chọn nội thất

Một diện tích chỉ khoảng 10 đến 20m2 thì rất khó để tạo ra những không gian độc đáo. Tuy nhiên, khó chứ không phải không thể thực hiện, chỉ cần bạn biết các sắp xếp và thêm thắt một vài ý tưởng sáng tạo trong bày trí nội thất quán của bạn sẽ trở nên đẹp hơn.

Lựa chọn nội thất phù hợp

Diện tích nhỏ nên thay vì lựa chọn thiết kế nội thất quán cà phê quá cầu kỳ, cồng kềnh thì bạn nên lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp với không gian để không làm cho quán trở nên chật chội. Ví dụ có thể thiết kế những bộ bàn ghế nhỏ, chiếm ít diện tích để làm tăng thêm không gian mà khách hàng vẫn cảm thấy thoải mái.

Cách trang trí quán cà phê diện tích nhỏ

Khi thiết kế quán cafe diện tích nhỏ bạn có thể chọn những chi tiết trang trí như vài giỏ hoa nhỏ xinh treo ở góc tường để vừa tạo ra sự mềm mại vừa tạo ra sự thu hút, chú ý của thực khách khiến khách hàng quên đi không gian có phần nhỏ hẹp. Hoặc thay vì treo những bức tranh có khung bạn nên sử dụng tranh vẽ tường để trang trí cho quán.

Tạo phong cách riêng cho quán

Việc thiết kế được nội thất quán cà phê nhỏ sao cho thật ấn tượng để thu hút và giữ chân khách hàng là việc vô cùng quan trọng nhưng rất khó khăn nếu bạn lưu ý thiết kế quán cafe nhỏ. Nên bạn hãy xem xét và có giải pháp phù hợp để có được ý tưởng thiết kế đẹp mắt, ấn tượng nhất nhé. Chúc bạn thành công!

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785