Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế quán cà phê phong cách đồng quê

Thiết kế quán cà phê phong cách đồng quê

Thiết kế quán cà phê phong cách đồng quê

Hiện nay, giữa xã hội hiện đại, giữa cuộc sống nhộn nhịp, bon chen, xô bồ thì thiết kế quán cà phê phong cách đồng quê mang đến cảm giác thanh bình đã và đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Và mỗi một quốc gia, mỗi một đất nước lại có những đặc thù vùng miền riêng biệt, mang nhiều nét đẹp của quê hương. Vì thế, thiết kế quán cà phê phong cách đồng quê cũng có nhiều kiểu khác nhau như Châu Âu, Châu Á,…

Vậy, những yếu tố nào tạo nên một thiết kế quán cà phê phong cách miền quê đẹp mắt và làm nên cảm giác thư giãn cho các thực khách khi lui tới đây?

Bày chí nội thất

Thiết kế bày trí nội thất quán cà phê phong cách đồng quê là mang những vẻ đẹp thiên nhiên với những vật liệu gỗ, với cây cỏ,…vào trong thiết kế nội thất nhà hàng . Từ đó sẽ tạo ra cảm giác giản dị, thân quen, ấm áp cho khách hàng.

Mang thiên nhiên vào trong thiết kế

Cây cối là điều không thể thiếu trong thiết kế quán cà phê phong cách đồng quê. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn loại cây phù hợp cho chủ đề quán của mình. Ví dụ, chủ đề quán bạn là đưa miền quê Việt Nam vào trong thiết kế thì không thể nào thiếu đi cây tre, cây dừa,…

Màu sắc trong thiết kế

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng cho bất kỳ thiết kế nội thất quán cafe nào và ở phong cách quán cà phê đồng quê cũng không nằm ngoài trong số đó. Với phong cách này, bạn nên chọn những màu sắc mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái như màu xanh, nâu,…

Màu sắc mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái

Thiết kế ánh sáng và âm thanh

Một yếu tố cũng vô cùng quan trọng trong thiết kế quán cà phê đó là ánh sáng và âm thanh. Ở quán cà phê phong cách đồng quê bạn nên tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên và sử dụng kết hợp với hệ thống ánh sáng nhân tạo cùng với âm thanh nhẹ nhàng, ấm áp.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Trên đây là những gợi ý nhỏ để có được phong cách thiết kế nhằm đem đến cảm giác thanh bình cho quán cà phê mang phong cách đồng quê. Hy vọng bạn sẽ có ý tưởng độc đáo để bước đầu tạo thành công trong việc kinh doanh quán cà phê của riêng mình.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785