Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế quán cafe phong cách hiện đại

Thiết kế quán cafe phong cách hiện đại

Thiết kế quán cafe phong cách hiện đại

Ngày nay, với sự phát triển và đa dạng của nhiều mô hình cafe như hiện đại, cổ điển thì thiết kế nội thất quán cafe không đơn thuần là sắp xếp bàn ghế, đồ dùng sao cho đầy đủ công năng sử dụng mà nó còn là sự kết hợp về màu sắc, ánh sáng, nội thất,… để thực sự tạo được cái “hồn” cho quán, tạo được cảm giác cho thực khách. Và mỗi phong cách lại có cách thiết kế khác nhau sao cho phù hợp. Đối với  thiết kế quán cafe phong cách hiện đại nên thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế, sang trọng.

Tạo nét đồng nhất cho không gian quán cafe

Không phải quán cafe nào cũng có diện tích giống nhau, vì vậy, khi lên ý tưởng thiết kế cần phải có sự tính toán cân nhắc cẩn thận, kỹ lưỡng từ cách bày trí nội thất nhà hàng, cách lựa chọn bàn ghế, đồ dùng, cho đến màu sắc, ánh sáng. Điều này nhằm tạo nên nét hài hòa, sự thống nhất cho toàn bộ không gian quán và đem đến sự tinh tế, ấn tượng cho quán.

Thiết kế tạo sự đồng nhất cho toàn bộ không gian

Lựa chọn nội thất và màu sắc cho quán

Một quán cafe bắt mắt, lôi cuốn khách hàng liệu có khó? Điều này không khó nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào cách mà bạn lựa chọn thiết kế nội thất nhà hàng ra sao, sơn màu như thế nào. Với quán cafe phong cách hiện đại thì đồ nội thất được sơn những gam màu nâu, đỏ, xanh,… có thể thu hút được ánh nhìn đầu tiên của khách hàng cũng như giúp thực khách ngon miệng hơn và nên tránh sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên có sự kết hợp giữa các màu một cách hợp lý. Ở phong cách này, vật liệu gỗ được ưu tiên sử dụng để tạo sự gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn không làm mất đi tính hiện đại trẻ trung của quán.

Không gian vừa gần gũi vừa trẻ trung hiện đại

Ánh sáng và cây xanh trong thiết kế quán

Để tạo sự huyền ảo, ấn tượng cho không gian quán cafe phong cách hiện đại, bạn có thể sử dụng đèn chiếu sáng trên trần nhà, ánh sáng đối xứng trên mặt bàn hay ngay cả những chân đèn treo tường. Và tùy vào từng phong cách tao nhã, tĩnh lặng,… mà điều chỉnh sắp xếp ánh sáng sao cho hợp lý. Cùng với đó để tạo được nét thoải mái, tinh tế cho quán mà sắp xếp bố trí cây xanh cho hợp lý.

Thiết kế ánh sáng phù hợp

Nhìn chung, một quán cafe hiện đại đẹp, thu hút cần rất nhiều yếu tố và đòi hỏi bạn phải có một kiến thức sâu rộng về kiến trúc nội thất bạn mới có thể thiết kế được. Nếu bạn đang xem xét tìm một ý tưởng thiết kế quán cafe từ một công ty nội thất thì hãy để Thietkenhahanghanoi chúng tôi giúp bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được làm việc với các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm đồng thời được hưởng mức giá ưng ý nhất khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785