Trang chủ Tư vấn nội thất Thiết kế sảnh tiệc cưới hiện đại sang trọng

Thiết kế sảnh tiệc cưới hiện đại sang trọng

Thiết kế sảnh tiệc cưới hiện đại sang trọng

Khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới, bạn thường bỏ quên đi thiết kế sảnh tiệc cưới  bắt mắt để thu hút những cặp đôi uyên ương. Bởi vì  sảnh tiệc cưới là nơi khiến Cô dâu- Chú rể có thể bị “hớp hồn” và lựa chọn nhà hàng tiệc cưới của bạn chứ không phải một nhà hàng nào khác trong cùng khu vực. Tham khảo nội dung dưới đây để có một nhà hàng tiệc cưới hiện đại sang trọng.

thiet-ke-nha-hang-tiec-cuoi-hien-dai
Thiết kế sảnh nhà hàng tiệc cưới hiện đại

Sảnh tiệc cưới là gì?

Sảnh tiệc cưới là nơi tổ chức lễ thành hôn cho cặp đôi “hoàn hảo” – cặp đôi sáng giá nhất ngày hôm đó. Do đó, sảnh nhà hàng tiệc cưới cần phải thiết kế lộng lẫy nhất, đẹp nhất và kiêu sa nhất so với những khu vực còn lại. Để làm được điều đó bạn cần làm là

1.Thiết kế cổng đón khách

Khu vực cổng đón khách là nơi gặp gỡ và để lại ấn tượng đầu tiên đối với khách mời. Đây chính là hạng mục được nhiều cặp đôi uyên ương sử dụng nhằm hiện thực ý tưởng cưới tại nhà hàng thay thế cho các mẫu nhà hàng tiệc cưới có sẵn ở khách sạn. Khu vực đón khách lại bao gồm như sau:

– Thiết kế cổng hoa tiệc cưới: Tùy theo từng chủ đề và ý tưởng của cô Dâu- Chú rể mà đội ngũ thiết kế của công ty thiết kế nhà hàng  trọn gói thietkenhahanghanoi lên bản vẽ và lựa chọn những chất liệu thiết kế, màu sắc thiết kế cổng cưới sao cho phù hợp nhất với đám cưới.

– Thiết kế bàn lễ tân tiệc cưới: Khu vực này là nơi lưu giữu lại những bức hình của cặp đôi với những vị khách mời. Không chỉ vậy, thiết kế bàn lễ tân tiệc cưới mang đến một phong cách sang trọng hay dân dã của cặp đôi này. Khi kết hợp với các phụ kiện thiết kế như gối nhẫn, hoa tươi, hòm tiền cưới, chân nến…tất cả đều được thực hiện nhằm tái hiện câu chuyện tình yêu ngọt ngào, đầy lãng mạn…

– Lối đi vào sân khấu tiệc: Tùy theo chủ đề và phong cách chung của tiệc cưới mà lối đi sân khấu lại được sử dụng các phụ kiện khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn lối đi trải thảm đỏ, tím, hồng…hay lối đi sân khấu cưới trải đầy cánh hồng ngọt ngào…hoặc những trụ hoa lớn, những trụ nến thơm hai bên đường lên sân khấu hay những chiếc đèn thắp sáng hai bên sân khấu tiệc cưới sẽ tạo được điểm mới và gây ấn tượng cho khách mời. Xem thêm cách thiết kế sân khấu tiệc cưới tại đây

  1. Khu vực bàn tiệc cưới

Bàn tiệc cưới chính là nơi khách mời đến dùng bữa cũng như nơi mà các cặp đôi đến mời rượu cùng những lời cảm ơn. Chính vì thế, khu vực bàn tiệc cưới còn là bộ mặt thể hiện sự chu đáo và nhiệt tình của gia chủ giành cho những vị khách mời. Vì thế,Thiết kế nhà hàng cho khu vực bàn tiệc cưới chính là khu vực mà các cặp đôi không nên bỏ qua.  Tại thietkenhahanghanoi dịch vụ thiết kế bàn tiệc cưới bao gồm các hạng mục.

– Bàn ghế tiệc cưới.

– Hoa thiết kế bàn tiệc cưới.

– Thực đơn tiệc cưới.

–  Cách bày trí tiệc cưới.

Trên đây, chính là những hạng mục thường có trong thiết kế sảnh tiệc cưới trọn gói ( click để để xem báo giá thiết kế nhà hàng) mà thietkenhahanghanoi đã tổng hợp nhằm giúp các khách hàng nắm được những cái tổng quan để có được ngày tiệc cưới chu toàn nhất. bạn cũng đừng vội mừng khi làm được những yếu tố trên bởi chúng không hề đơn giản để thực hiện > bạn cần sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia thiết kế thi công nhà hàng để có một sảnh tiệc cưới đẹp.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785