Trang chủ Thiết kế nhà hàng Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu

Thietkenhahanghanoi không chỉ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng đơn giản mà chúng tôi còn là đơn vị hàng đầu trong thiết kế thi công nhà hàng khách sạn . Để chứng minh những gì chúng tôi nói, hôm nay chúng tôi sẽ phân tích cho bạn về nhà hàng khách sạn một cách cụ thể nhất.

thiet-ke-thi-cong-nha-hang-khach-san

Nhà hàng khách sạn là một nơi vô cùng cao cấp và chúng khác biệt hoàn toàn so với những nhà hàng mà các bạn đã từng thấy trước đây. Nơi đây thường dành cho những vị thực khách “khó tính” hay nói đơn giản là thuộc tầng lớp cao cấp. Chính vì vậy bạn cần lưu ý đến vấn đề này.

I. Các yếu tố cần có khi thiết kế thi công nhà hàng khách sạn

Khi bạn đã lựa chọn được phân khúc thị trường hướng tới, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch thiết kế thi công nội thất nhà hàng một cách nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo:

– Công việc đầu tiên chúng ta phải bảo đảm yếu tố đẹp, lạ mắt và độc đáo . Bởi vì , bạn có thể tưởng tượng rằng nhà hàng của bạn không đẹp, nhìn xấu xấu bẩn bẩn không sang trọng thì sao xứng tầm với một nhà hàng khách sạn? Không chỉ thế, nhà hàng của bạn nhìn giống với những nhà hàng khách sạn khác thì thử hỏi điểm nhấn trong thiết kế nằm ở đâu? Nếu bạn không biết cách thiết kế cho nhà hàng của mình một cách độc đáo và lạ mắt thì bạn vô tình đã “ dìm mình” trong hàng ngàn nhà hàng khách sạn khác. Để tránh được tình trạng đó, bạn cần phải thiết kế nhà hàng phong cách sang trọng

Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn đẹp , sang trọng
Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn đẹp , sang trọng

– Đằng sau yếu tố đẹp , độc và lạ ra thì yếu tố song hành cùng với yếu tố đó là tuân thủ theo thuần phong mỹ tục, phong cách sống nơi đó. Bạn có thể tưởng tượng, với một lối sống phồn hoa đô thị theo kiểu Âu hóa lại thiết kế cho một thành phố vẫn còn lối sống tư duy cũ thì bạn có làm đẹp thế nào đi nữa cũng không có khách hàng thường xuyên lui tới. Không chỉ thế, bạn thiết kế theo thuần phong mỹ tục thì nhà hàng của bạn mới có thể được thực khách yêu quý và không bị lạc lõng .

thiet-ke-thi-cong-nha-hang-khach-san-doc-dao
– Ngoài 2 yếu tố trên , Bạn không thể bỏ qua yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất nhà hàng. Yếu tố này tác động đến  tâm lý kinh doanh, do đó , bạn cần phải chú ý đến yếu tố này thật nhiều. Ví dụ: Bạn phải chọn hướng cửa đại sảnh cho nhà hàng của bạn nếu có cơ hội, hoặc bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng chấn áp phong thủy để thay đổi hướng của nhà hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất về hướng kinh doanh của bạn. Ngoài ra còn có cá yếu tố khác như khu vực ăn uống và khu bếp nên thiết kế như thế nào để phù hợp phong thủy .

II. Các bước thiết kế thi công  nhà hàng khách sạn  theo yêu cầu chuyên nghiệp thường sử dụng

– Tiềm hiểu  nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế  và trang  trí  nhà hàng khách sạn

– Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật

– Lên ngân sách dự toán và  dự trù chi phí thiết kế và thi công nhà hàng

–  Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình  chủ nhà hàng phê duyệt

– Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

–  Thiết kế thi công nhà hàng khách sạn theo yêu cầu  những bản vẽ chi tiết

– Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế

Hãy chọn chúng tôi nếu bạn đang có ý định thiết kế thi công nhà hàng khách sạn. Bạn sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên thiết kế nhà hàng và thi công nhà hàng dày dạn kinh nghiệm, với những ý tưởng, cập nhật xu hướng thiết kế hiện đại bậc nhất.

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng cao cấp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cao cấp theo yêu cầu

Thiết kế nhà hàng cafe |Thiết kế quán cafe đẹp trọn gói

0975 266 785