Trang chủ Tư vấn nội thất Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật đúng chuẩn phong cách

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật đúng chuẩn phong cách

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật đúng chuẩn phong cách

Nhà hàng Nhật tuy đơn giản nhưng cần sự tính toán chuẩn xác và kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất bởi người Nhật Bản rất chỉn chu đến từng chi tiết, góc cạnh. Do đó, thiết kế nhà hàng Nhật Bản không phải là công việc dễ dàng mà bạn có thể thực hiện được. Chính vì thế, khi muốn có một thiết kế nhà hàng Nhật đúng chuẩn phong cách bạn cần phải có một sự am hiểu nhất định về văn hóa cũng như con người của đất nước này để có được thiết kế ưng ý nhất.

Tạo sự yên bình, thư giãn trong thiết kế

Khi thiết kế nhà hàng, đặc biệt thiết kế nội thất nhà hàng người Nhật rất chú trọng quan tâm đến màu sắc. Bởi màu sắc rất có tác dụng trong việc tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho thực khách. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng những màu như gỗ nhạt, nâu, kem,…để phối kết hợp màu sắc khi thiết kế. Đây là cách tạo nên sự yên bình, thư giãn được đông đảo khách hàng yêu mến và khen ngợi lại tiết kiệm chi phí thiết kế nhà hàng.

Thiết kế tạo sự yên bình, thư giãn

Kết hợp đường nét cổ điển và hiện đại

Để tạo ra một phong cách vừa có tính cổ điển và hiện đại, người Nhật đặc biệt quan tâm đến việc sử dụng nhiều loại gỗ trong mẫu thiết kế nhà hàng nhật bản. Những mảnh gỗ được cắt ghép rất cẩn thận để tạo nên một phong cách chuẩn xác và tinh tế nhất. Ngoài ra, thiết kế không gian nhà hàng luôn được người Nhật đảm bảo sự hài hòa và tinh tế khi có sự trang trí những chậu cây cảnh ở những vị trí thích hợp.

Chất liệu gỗ được sử dụng chủ yếu

Thiết kế để tối đa hóa ánh sáng

Trong thiết kế nhà hàng, không gian mở luôn được ưu chuộng để tạo ra sự thông thoáng, thoải mái. Vì thế, trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản, cửa chính và cửa sổ được thiết kế rộng rãi, tiện lợi và không để bị cản trở. Việc phân chia các khu vực trong nhà hàng chỉ sử dụng những vách ngăn đơn giản, khi đó ánh sáng sẽ được thu hút nhất nhằm đưa đến một không gian thoáng đãng hơn.Ánh sáng giúp mẫu thiết kế nhà hàng trở nên đẹp hơn cuốn hút hơn

Tối đa hóa ánh sáng trong thiết kế

Dựa trên việc tìm hiểu phong cách của người Nhật Bản, Thietkenhahanghanoi có một số gợi ý trong thiết kế nhà hàng Nhật trên đây. Bạn có thể tìm hiểu và cần tư vấn thêm trong thiết kế nhà hàng nói chung và nhà hàng Nhật nói riêng hãy liên hệ với i chúng tôi để có được thiết kế nhà hàng đẹp và phù hợp nhất.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785