Trang chủ Thiết kế nhà hàng Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng theo yêu cầu

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng theo yêu cầu

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp miễn phí

Thietkenhahanghanoi là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Không chỉ thế, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn lên ý tưởng kinh doanh nhà hàng một cách chuyên nghiệp ,chuẩn xác nhất và nhanh chóng nhất.

tu-van-thiet-ke-noi-that-nha-hang

Một thiết kế hợp lý và bắt mắt cần phải thể hiện được sự  hợp lý về không gian, đồ nội thất được lựa chọn và  trang trí phù hợp, màu sắc chủ đạo của nhà hàng phù hợp với phong cách tổng thể, ánh sáng  hợp lý  và trang trí những điểm đặc biệt để làm bật lên những nét tinh hoa , nổi bật trong thiết kế nhà hàng của bạn.

I. Tư vấn phân chia không gian nhà hàng hợp lý

Rất nhiều nhà hàng đổ cả” đống tiền” vào trong thiết kế nhưng không hiệu quả về không gian . Ví dụ: Bạn bày biện quá nhiều đồ nội thất khắp nơi xung quanh nhà hàng thế nhưng lại vô tình tạo nên sự bí bách khó chịu vì thiếu đi ánh sáng, sức sống….do đó có nhiều trường hợp nhà hàng trông rất đẹp nhưng lại  không có đủ diện tích tối thiểu để tận dụng công năng. Quản lý nhà hàng nên dành khoảng 50 – 60% diện tích cho khu vực ăn uống , 30- 35% diện tích cho khu chế biến và  phần diện tích còn lại dành cho khu vực kho và văn phòng. Thông thường, bạn cần tính toán chỗ ngồi hợp lý với diện tích mỗi người từ 1,4-1,8m2. Đây là những tiêu chí nhỏ trong “quy chuẩn thiết kế nội thất nhà hàng

Sau khi phân chia không gian hợp lý , bạn cần phải lựa chọn đồ nội thất phù hợp với tổng thể

 II. Tư vấn đồ nội thất phù hợp với tổng thể thiết kế 

Lựa chọn và trang trí nội thất nhà hàng luôn là một vấn đề quan trọng trong thiết kế nội thất nhà hàng . Nhiều nhà hàng không được sự tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp  làm mất đi sự cân bằng với tổng thể. Phần còn lại được thiết kế khá phù hợp nhưng lại không tận dụng được công năng sử dụng .

Tùy thuộc mỗi phong cách chủ đạo của nhà hàng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình những đồ nội thất khác nhau .

Ví dụ: Bạn quyết định cho nhà hàng của bạn mang phong cách Châu Âu  cổ điển nhưng bạn lại lựa chọn những đồ nội thất hiện đại hay kiến trúc có những điểm mà phong cách hiện đại mới có. Để có lựa chọn và trang trí nội thất phù hợp bạn cần  phải biết về màu sắc.

II. Tư vấn màu sắc phù hợp nội thất

Nhiều quản lý nhà hàng lựa chọn màu sơn thực sự không phù hợp với phong cách nhà hàng và khiến không gian bỗng trở nên chật chội hơn. Vì thế, khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, chúng tôi khuyên  bạn nên chọn các màu sơn tươi sáng, nhẹ nhàng nhưng nổi bật được điểm nhấn mà phong cách mang đến. Bạn nên sử dụng màu của nội thất đậm hơn màu sơn tường tạo nên chiều sâu và chiều rộng cho nhà hàng.

III. Thiết kế ánh sáng hài hoà

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu với bất kì không gian nhà hàng nào. Bạn nên chọn các loại đèn theo xu hướng đơn giản, không quá cầu kì nhưng vẫn phải tạo nên điểm nhấn riêng . Thay vì sử dụng đèn chùm, đèn cây …. Bạn nên sử dụng hệ thống chiếu sáng đồng bộ sẽ mang đến một cảm giác vô cùng chuyên nghiệp. Bạn nên bố trí ánh sang vào vị trí trung tâm của nhà hàng để chiếu sáng cho toàn bộ khu vực . Làm được như thế, bạn sẽ tiết kiệm được không gian mà đạt tiêu chuẩn ánh sáng. Bạn nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên . Nguồn ánh sáng này mang đến cho nhà hàng của bạn một luồng sinh khí vô cùng lớn  cho sự phát triển nhà hàng. Ngoài ra, ánh sang tự nhiên còn mang đến nguồn cảm hứng thú vị cho bữa ăn của bạn . Bên cạnh đó, nếu đủ diện tích, bạn hãy dành một khu vực làm sân vườn để có thể nhận thêm ánh sáng tự nhiên theo tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng.

IV. Trang trí theo điểm nhấn

Điểm nhấn là một chi tiết nhỏ nhưng giúp bạn phân biệt được rõ ràng nhà hàng của bạn và nhà hàng khác  chúng khác nhau ở điểm nào? Điểm nào là điểm lôi cuốn thực khách của bạn? Đây là một yếu tố không thể thiếu mà chúng tôi cung cấp khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng.

Nhà hàng Nhật Bản đẹp

Ví dụ : Bạn muốn thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật , bạn cần lựa chọn nội thất mang đậm dấu ấn Nhật Bản đó là gỗ. Bên cạnh đó  còn có những bức tranh  hay bộ bàn ghế mang đậm dấu ấn của xứ sở hoa Anh Đào….

V. Lựa chọn đồ nội thất phù hợp với phong thủy

Như các bạn cũng biết, Phong thủy có một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công việc kinh doanh nói chung và nhà hàng nói riêng. Thế nhưng kiến thức phong thủy là vô hạn và rất có thể nhầm lẫn . Chính vì thế, việc lựa chọn đồ nội thất nhà hàng hợp phong thủy là điều vô cùng khó khăn nếu bạn có ít kiến thức phong thủy.

Ví dụ: Bạn là người mệnh thổ. Bạn nên nhớ kiến thức cơ bản tương sinh “ Hỏa sinh Thổ” . Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc cho nhà hàng của mình những màu nóng  mang dấu hiệu của nguyên tố “hỏa”. Chắc chắn bạn sẽ thành công trong một ngày không xa.

6 yếu tố mà chúng tôi phân tích ở trên là những yếu tố không thể thiếu để có một nhà hàng hoàn hảo. Thế nhưng kết hợp chúng lại là một điều vô cùng khó khăn với những  người không chuyên và đối với thietkenhahanghanoi lại là một chuyện quá đỗi bình thường. Nào! Hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn thành công!

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng cao cấp chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cao cấp theo yêu cầu

Thiết kế nhà hàng cafe |Thiết kế quán cafe đẹp trọn gói

0975 266 785