Trang chủ Tư vấn nội thất Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

Những năm gần đây, văn hóa Nhật Bản nhất là ẩm thực đã và đang du nhập mạnh mẽ vào Việt Nam. Và để cập nhập được xu hướng ấy thì những thiết kế nhà hàng Nhật cũng ngày càng xuất hiện nhiều ở Việt Nam. Vậy làm sao để có được ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản bắt mắt để thu hút được các thực khách.

Thietkenhahanghanoi chúng tôi với vốn kiến thức sâu rộng về thiết kế nội thất cũng như về văn hóa Nhật Bản sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng mang đậm dấu ấn Nhật. Bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.

Nội thất nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

Một thiết kế nhà hàng Nhật với nội thất đơn giản nhưng vẫn toát lên nét đẹp ấm cúng, sang trọng đậm nét lối kiến trúc Nhật. Chất liệu được sử dụng chủ yếu trong thiết kế này là chất liệu gỗ. Từ trần nhà, các vách ngăn đến bàn ăn đều được làm từ gỗ. Đây là một đặc trưng của thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật.

Những lan gỗ được chắp ghép với nhau thành những vách ngăn độc đáo và đã chia không gian nhà hàng thành những khu vực bàn ăn riêng. Điểm nổi bật ở ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng này là tạo được một không gian ăn uống riêng tư rất thoải mái nhưng lại không làm phá vỡ không gian chung của nhà hàng. Ngoài ra, ở mỗi khu vực bàn ăn còn được bố trí một bức tranh rất độc đáo, ấn tượng.

Ánh sáng nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng. Để cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian chung cũng như không gian riêng ở từng bàn ăn thì ý tưởng này đã sử dụng ánh sáng của hệ đèn âm trần đèn thả trần. Nhằm mang lại sự ấm cúng, độc đáo và sang trọng cho nhà hàng thì ánh sáng màu vàng trắng đã được ưu tiên sử dụng.

Màu sắc nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

Với ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng thì các kiến trúc sư khuyên bạn nên sử dụng màu nâu trầm là màu sắc chủ đạo cho nhà hàng. Bên cạnh đó bạn cũng nên kết hợp những màu sắc khác sao cho hài hòa như màu đen. Một cách thiết kế màu sắc mang đậm dấu ấn của nền văn hóa Nhật.

Để tạo được sự sang trọng trong thiết kế nhà hàng Nhật thì không thể thiếu đi yếu tố màu sắc. Màu sắc được sử dụng ở đây chủ yếu là màu nâu trầm cùng kết hợp hài hòa với màu đen. Đây là các màu sắc mang đậm dấu ấn Nhật Bản.

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sáng tạo được lấy từ nguồn cảm hứng bất tận của kiến trúc Nhật Bản. Với ý tưởng này hy vọng sẽ giúp bạn có được không gian nhà hàng ấm cúng, mới mẻ, độc đáo, sang trọng và mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Thiết kế nhà hàng ăn uống cần lưu ý đến điều gì?

0975 266 785