Trang chủ Tư vấn nội thất 4 yếu tố giúp bạn thành công trong kinh doanh cafe

4 yếu tố giúp bạn thành công trong kinh doanh cafe

4 yếu tố giúp bạn thành công trong kinh doanh cafe

Trước cuộc sống con người ngày một được nâng lên thì nhu cầu giải trí của con người cũng theo đó lớn dần lên. Vì vậy, phần đa mọi người lựa chọn điểm đến cho mình là những quán cafe đẹp. Do đó, các chủ đầu tư cũng mong muốn có được thiết kế quán cafe thật ấn tượng, thu hút bởi nó quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh cafe của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế quán cafe đẹp thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây nhé, nó giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Chọn lựa đối tượng khách hàng và mô hình quán cafe

Một điều rất quan trọng trong việc chuẩn bị kinh doanh quán cafe của bạn là cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu bạn hướng đến là dân văn phòng, giới trẻ, hay người lớn tuổi,… Từ đó, bạn quyết định việc lựa chọn địa điểm kinh doanh, định hình mô hình kinh doanh, cách bài trí nội thất quán cafe. Ví như khách hàng mục tiêu của bạn là giới trẻ thì đối tượng này thường thích không gian mở với những chỗ ngồi rộng rãi để tụ tập bạn bè.

Xác định đối tượng khách hàng và mô hình quán cafe phù hợp

Lựa chọn địa điểm kinh doanh

Bạn có tin không? Mặt bằng kinh doanh tốt sẽ chiếm đến 40% sự thành công trong kinh doanh quán cafe. Chính vì thế, bạn phải đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh cho mình.  Hãy chú ý xem mặt bằng mình định thuê có phù hợp với ý tưởng kinh doanh hay không? Có phù hợp với đối tượng khách hàng hay không? Ví dụ, đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là dân văn phòng thì việc lựa chọn địa điểm cần phải chú ý đến sự thuận tiện, yên tĩnh và sang trọng bởi họ đến quán cafe có thể để tiếp khách, để nghỉ ngơi, thư giãn. Xem thêm  3 lưu ý trong thiết kế quán cafe đẹp

Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Phong cách thiết kế và trang trí nội thất quán cafe

Nhằm thổi được phần “hồn” vào quán cafe thì phong cách thiết kế và trang trí nội thất quán là việc vô cùng cần thiết. Điều này sẽ là yếu tố tạo nên sự thu hút và giữ chân khách hàng của quán. Bởi vậy, bạn cần xác định và có cách trang trí ra sao cho ấn tượng, tạo được phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu của họ. Ví dụ, khách hàng trẻ tuổi bạn hãy trang trí với phong cách trẻ trung, sôi động hay nhóm khách hàng doanh nhân bạn nên hướng tới sự sang trọng, môi trường chuyên nghiệp trong thiết kế. Theo đó, để tạo sự khác biệt, bạn nên chọn cho quán mình màu sắc chủ đạo, đèn, bàn ghế,… để trang trí nội thất quán.

Tạo phong cách trang trí riêng

Chọn lựa chất liệu chủ đạo để trang trí

Quán café không đơn thuần chỉ là để vui chơi giải trí mà còn là điểm đến cho nhiều con người tới làm việc. Vì vậy, lựa chọn chất liệu nội thất cho quán làm sao để tạo được sự thoải mái và tiện ích nhất cho thực khách. Ngày nay, xu hướng thân thiện với thiên nhiên đang được ưa chuộng, vì vậy, chất liệu gỗ được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Ngoài ra, chất liệu sắt sơn đen cũng được tìm đến để tô điểm thêm những điểm nhấn cho quán mà còn tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, chất liệu gỗ đang được ưu tiên lựa chọn

Trên đây là một vài gợi ý của chúng tôi giúp bạn kinh doanh quán cafe thành công. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế quán cafe từ đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp. Thietkenhahanghanoi chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm với các kiến trúc sư chuyên nghiệp chắc hẳn là lựa chọn hoàn hảo dành cho công trình quán cafe của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng mức giá ưu đãi nhất.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785