Trang chủ Tư vấn nội thất Yếu tố tạo nên thành công cho một quán cà phê

Yếu tố tạo nên thành công cho một quán cà phê

Yếu tố tạo nên thành công cho một quán cà phê

Kinh doanh cà phê là một loại hình kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến bởi lợi nhuận của nó mang lại. Nhưng không phải vì thế mà chủ đầu tư nào cũng kinh doanh quán cà phê thành công. Do đó, trước khi kinh doanh quán cà phê thì ngoài việc xác định mô hình, phong cách, chủ đề cho quán thì cần rất nhiều yếu tố khác nữa để có thể kinh doanh thành công. Hiểu được điều đó, Thietkenhahanghanoi chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nhà hàng có một vài gợi ý sau đây để có thể giúp bạn kinh doanh quán cà phê thành công.

Thiết kế nội thất hài hòa độc đáo

Thiết kế nội thất quán cà phê không đơn giản chỉ là sắp đặt quầy bar, vài bộ bàn ghế, vài cái đèn,… mà nó đòi hỏi phải có ý tưởng rõ ràng để không gian trở nên đẹp mắt và thu hút. Trước tiên, bạn nên chọn một chủ đề xuyên suốt cho quán, chú ý đến việc thiết kế quầy bar sao cho đẹp mắt và thuận tiện. Sau đó, bạn hãy tính toán để đưa ra một thiết kế nội thất phù hợp nhất cho quán mà vẫn mới mẻ, độc đáo. Đây là một trong những yếu tố tạo nên thành công cũng như tạo cảm giác thoải mái cho mỗi khách hàng khi đến với quán.

Nội thất được thiết kế hài hòa độc đáo

Thiết kế đồng bộ về màu sắc, ánh sáng và âm thanh

Một yếu tố nữa tạo nên thành công cho quán cà phê của bạn là có được sự đồng bộ trong thiết kế về màu sắc, ánh sáng và âm thanh. Khi đã tìm hiểu đối tượng khách hàng và có phong cách cho quán thì bạn xem xét đưa ra cách sơn màu, bố trí ánh sáng, âm thanh ra sao để tạo được hiệu ứng tốt nhất cho quán. Ví dụ, thiết kế quán cà phê của bạn mang phong cách lịch sự, trang nhã thì bạn không thể nào sơn những màu sơn sặc sỡ, bật những bài nhạc sàn sôi động mà bạn phải sơn màu và có âm thanh cho quán ra sao để tạo cảm giác thoải mái, lịch sự nhất.

Thiết kế quán có sự đồng nhất về màu sắc, âm thanh và ánh sáng

Hãy ghi điểm bằng những điều nhỏ nhất

Những yếu tố như những vật dụng nhỏ, nhân viên, …. cũng là một trong những việc tạo nên thành công cho kinh doanh quán cà phê. Do đó, bạn đừng nên bỏ qua những góc tường, bệ cửa sổ,… vì chính những nơi này lại có thể là nơi gây ấn tượng cho khách hàng. Và đôi khi chỉ đơn thuần là một bó hoa, một chậu cây nhỏ cũng tạo ra được những hình ảnh ấn tượng khác cho quán.

Gây ấn tượng cho quán cà phê từ những chi tiết nhỏ

Ngoài ra, yếu tố con người cũng ảnh hưởng phần nhiều mô hình kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn là một chủ đầu tư bạn nên quan tâm chú ý đến thái độ phục vụ khách hàng để thực khách khi tới quán có được cảm giác thoải mái  nhất và rất muốn quay lại quán nhiều lần sau đó.

Tóm lại thì phải cần rất nhiều yếu tố để tạo nên thành công trong kinh doanh quán cà phê, trong đó, thiết kế nội thất  quán cà phê đẹp là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công đó. Và bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho thiết kế quán cà phê của mình thì chúng tôi với các kiến trúc sư dày dạy kinh nghiệm thực tiễn có thể giúp ích cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được mức giá ưu đãi nhất.

 

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785