Trang chủ Tư vấn nội thất Những yếu tố không thể thiếu trong  thiết kế nhà hàng

Những yếu tố không thể thiếu trong  thiết kế nhà hàng

Những yếu tố không thể thiếu trong  thiết kế nhà hàng

Như các bạn cũng biết, để kinh doanh nhà hàng thành công thì thiết kế nhà hàng là yếu tố lớn quyết định. Thế nhưng, rất nhiều nhà hàng thiếu sót những yếu tố vô cùng cơ bản làm mất đi sự thu hút. Hôm nay, thietkenhahanghanoi sẽ chia sẻ cho bạn “ Những yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng

Tạo sắc thái riêng cho không gian nội thất nhà hàng là yếu tố đầu tiên trong thiết kế nhà hàng

Dù nhà hàng của bạn được định hướng theo phong cách hiện đại trẻ trung hay  cổ điển, sang trọng đi nữa thì việc tạo ra điểm nhấn , sắc thái riêng biệt là điều vô cùng cần thiết và cấp bách nhất. Bởi vì, nếu nhà hàng của bạn không có điểm nhấn riêng rất dễ xảy ra tình trạng “ thực khách nhầm lẫn nhà hàng của bạn với một nhà hàng nào đó có lối kiến trúc tương tự và món ăn đại trà” . Vô tình bạn đã bỏ lỡ hàng trăm hàng ngàn thực khách! Đây là tiêu chí thiết kế nội thất nhà hàng đầu tiên bạn cần phải nắm vững.

Tạo sắc thái riêng là  yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng

Thiết kế nội thất nhà hàng cần bố trí không gian khoa học

Yếu tố tiếp theo mà bạn cần lưu ý đó chính là bố trí không gian một cách khoa học nhất. tại sao yếu tố này lại được liệt và danh sách thứ 2? Bởi vì bố trí nhà hàng khoa học không chỉ giúp bạn tối ưu được không gian, tối ưu công suất lao động của nhân viên mà còn mang đến một cái nhìn “thiện cảm” từ thực khách.

bày trí không gian nhà hàng khoa học

Các bạn thử nghĩ  “ Liệu bạn có muốn đến một nhà hàng đẹp nhưng bố trí trật chội”? Bố trí đồ nội thất không khoa học  làm tăng lên sự khó chịu? Chắc chắn là không rồi phải không nào?

Chọn đồ nội thất phù hợp với không gian nhà hàng

Không phải bạn thích hay những món đồ nội thất đẹp mà bạn có thể lựa chọn chúng và sắp xếp và nhà hàng của bạn. Điều đó chỉ làm cho nhà hàng của bạn trở nên xấu đi mà thôi. Không chỉ thế, những đồ nội thất đẹp thường có giá thành cao do đó bạn đã vô tình làm “ thâm hụt” ngân sách của chính mình.  Điều bạn cần làm ở đây chính là lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với tổng thể không gian nhà hàng.

Ví dụ : khi thiết kế nhà hàng Nhật bạn cần sử dụng đồ nội thất bằng gỗ Verneer  mang đến sự sang trọng và mang đậm dấu ấn Nhật Bản

Trên đây là những yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nhà hàng  nếu bạn muốn có một nhà hàng vừa đẹp, vừa thu hút mà lại còn tối ưu được công năng cũng như đem lại ấn tượng tốt từ thực khách. Bạn nên nhận sự hỗ trợ từ công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp để tối ưu không gian.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng

Thiết kế quán cà phê đẹp, tiết kiệm chi phí

Ý tưởng thiết kế nhà hàng Nhật ấm cúng, sang trọng

0975 266 785